Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 20/05/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội họp phiên trù bị; Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe Báo cáo của Chính phủ đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2012; việc triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2013; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ. Buổi chiều Quốc hội nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến nhân dân và chỉnh lý dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2011; Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng; Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và các Báo cáo thẩm tra của các cơ quan của Quốc hội Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì