Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 17/06/2013 - Quốc hội (2013)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì nội dung.