Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 18/06/2013 - Quốc hội (2013)
Thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2014, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh khóa XIII và năm 2013 của Quốc hội. Thảo luận ở hội trường về dự án Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi). Biểu quyết thông qua Luật khoa học và công nghệ (sửa đổi). Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì nội dung