Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 19/06/2013 - Quốc hội (2013)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật việc làm. Quốc hội biểu quyết thông qua Luật giáo dục quốc phòng - an ninh; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp; thông qua Luật phòng, tránh giảm nhẹ thiên tai. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì nội dung.