Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 20/06/2013 - Quốc hội (2013)
Thông qua Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2011; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật đấu thầu (sửa đổi). Thông qua Nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2014; Nghị quyết về việc đàm phán ký kết thỏa thuận cấp Chính phủ giải quyết vấn đề người di cư tự do và kết hôn không giá thú trong vùng biên giới Việt Nam - Lào (nếu có); Biểu quyết thông qua Luật hòa giải cơ sở; thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cư trú; thông qua Luật sửa đổi, bổ sung Điều 170 của Luật doanh nghiệp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì nội dung.