Đào tạo và phát triển công nhân kỹ thuật trong các doanh nghiệp dệt may Hà Nội - Nguyễn Vân Thùy Anh (2014)
Hệ thống hoá và phát triển cơ sở lý luận về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, và cụ thể là đào tạo và phát triển công nhân kỹ thuật trong doanh nghiệp. Đánh giá thực trạng đào tạo và phát triển công nhân kỹ thuật trong các doanh nghiệp dệt may Hà Nội: nội dung, kết quả, các yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến kết quả đào tạo và phát triển công nhân kỹ thuật. Đề xuất những giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện đào tạo và phát triển công nhân kỹ thuật trong các doanh nghiệp dệt may Hà Nội với định hướng đến năm 2025.