Thể chế quản lý viên chức khoa học, công nghệ ở nước ta trong giai đoạn hiện nay - Lê Thị Thu Hằng (2014)
Luân án bổ sung những vấn đề lý luận về thể chế quản lý viên chức khoa học và công nghệ. Trên cơ sở đánh giá khách quan, luận án chỉ ra những thành tựu và hạn chế của thể chế quản lý viên chức khoa học và công nghệ và thực tiễn áp dụng thể chế quản lý viên chức khoa học và công nghệ. Thông qua phân tích nguyên nhân, yêu cầu và quan điểm, đề xuất các kiến nghị hoàn thiện thể chế quản lý viên chức khoa học và công nghệ ở nước ta giai đoạn hiện nay.