Quyền sở hữu trí tuệ trong thương mại điện tử - Phạm Thị Mai Khanh (2016)
Hệ thống hóa, phân tích và hoàn thiện thêm cơ sở lý luận về các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ trong thương mại điện tử. Đưa ra được những đánh giá khái quát thực tiễn phát triển các cơ chế giải quyết những vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ trong các hoạt động thương mại điện tử cơ bản ở cấp độ toàn cầu, khu vực và quốc gia (với trọng tâm là EU, Hoa Kỳ) và chỉ ra ý nghĩa kinh tế đối với thương mại điện tử của các phương thức được áp dụng. Rút ra được bài học kinh nghiệm từ thực tiễn giải quyết các vấn đề liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ trong thương mại điện tử có thể áp dụng đối với Việt Nam.