Hiệu lực của Luật hình sự Việt Nam về không gian - Vũ Thị Thúy (2016)
Luận án nghiên cứu một cách có hệ thống và chuyên sâu về hiệu lực của luật hình sự Việt Nam đối với các hành vi phạm tội thực hiện trên lãnh thổ Việt Nam và ngoài lãnh thổ Việt Nam; kết quả nghiên cứu của luận án góp phần bổ sung cơ sở lý luận về hiệu lực của luật hình sự Việt Nam về không gian. Những kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy định hiệu lực về không gian trong BLHS được đưa ra trên cơ sở khoa học và thực tiễn nên có thể giúp ích cho cơ quan lập pháp khi sửa đổi BLHS.