Pháp luật về quyền và nghĩa vụ của tổ chức kinh tế trong sử dụng đất - Nguyễn Ngọc Minh (2016)
Luận án góp phần bổ sung hệ thống cơ sở lý luận về quyền và nghĩa vụ tổ chức kinh tế trong sử dụng đất và pháp luật về quyền và nghĩa vụ của tổ chức kinh tế trong sử dụng đất tại Việt Nam. Phân tích khái niệm và đặc điểm pháp luật về quyền và nghĩa vụ của tổ chức kinh tế trong sử dụng đất. Đưa ra các giải pháp mạng tính khoa học góp phần hoàn thiện nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về quyền và nghĩa vụ của tổ chức kinh tế trong sử dụng đất tại Việt Nam.