Đăng ký quyền sử dụng đất theo pháp luật Việt Nam hiện nay - Đặng Thị Phương (2016)
Luận án tập trung mô tả, đánh giá thực trạng đăng ký quyền sử dụng đất ở Việt Nam. Phát hiện những hạn chế, bất cập của đăng ký quyền sử dụng đất, pháp luật đăng ký quyền sử dụng đất, tổ chức thực hiện đăng ký quyền sử dụng đất. Tìm ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động đăng ký quyền sử dụng đất theo pháp luật Việt Nam hiện nay.