Thực hiện pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất ở các tỉnh Bắc Trung Bộ Việt Nam hiện nay - Trần Tiến Hải (2015)
Nghiên cứu việc thực hiện pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất, đây là quá trình hoạt động có mục đích, do cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia quan hệ đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện, bằng hành vi của mình làm cho những quy định về đấu giá quyền sử dụng đất đi vào cuộc sống, trở thành những hành vi thực tế, hợp pháp của các chủ thể tham gia đấu giá quyền sử dụng đất. Đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo thực hiện pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất ở các tỉnh Bắc Trung Bộ trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam hiện nay.