Quản lý tài sản nhà nước tại ngành Tòa án nhân dân ở Việt Nam - Lê Thị Việt Hà (2016)
Luận án đã xây dựng hệ thống chỉ tiêu, trong đó xác định tên gọi, ý nghĩa và công thức tính của từng chỉ tiêu. Các chỉ tiêu này phản ánh tất cả cá khâu của quản lý tài sản từ quá trình hình thành tài sản, khai thác sử dụng đến quá trình kết thúc của tài sản. Đề xuất giải pháp hoàn thiện khung khổ pháp lý về quản lý tài sản nhà nước tại ngành Tòa án nhân dân, trọng tâm là hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, định mức sử dụng tài sản nhà nước.