Đội ngũ cán bộ chủ chốt về kinh tế cấp tỉnh ở Hoà Bình thời kỳ hội nhập quốc tế - Nguyễn Văn Đông (2015)
Luận án góp phần làm rõ thêm cơ sở lý luận về đội ngũ cán bộ kinh tế cấp tỉnh. Nêu bật đặc điểm, nhân tố tác động và vị trí, vai trò của đội ngũ cán bộ chủ chốt về kinh tế cấp tỉnh. Phân tích đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ chủ chốt về kinh tế ở Hòa Bình. Chỉ ra mặt mạnh mặt yếu trong công tác đội ngũ này một cách khách quan, khoa học, làm tiền đề xây dựng chính sách phát triển đội ngũ cán bộ chủ chốt.