Các nhân tố tác động đến chất lượng kiểm toán của các doanh nghiệp kiểm toán Việt Nam theo định hướng tăng cường năng lực cạnh tranh trong điều kiện hội nhập quốc tế - Phan Văn Dũng (2015)
Tìm hiểu nhân tố chất lượng kiểm toán và đo lượng tác động đến chất lượng kiểm toán và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp kiểm toán Việt Nam, góp phần làm tư liệu cho các cá nhân, tổ chức nghiên cứu về hoạt động kiểm toán độc lập ở Việt Nam.