Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII. Sáng 26/10/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án: Luật khoa học và công nghệ (sửa đổi); Luật Thủ đô; Luật phòng, chống tham nhũng (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân; Báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại và Báo cáo thẩm tra của các Ủy ban. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn chủ trì điều khiển nội dung.