Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII. Sáng 29/10/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án: Luật đất đai (sửa đổi); Luật phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai; Luật hòa giải cơ sở; Luật phòng, chống khủng bố; Luật giáo dục quốc phòng-an ninh; Dự thảo Nghị quyết về việc lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn chủ trì điều khiển nội dung