Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII. Ngày 22/10/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội họp phiên Khai mạc; Quốc hội nghe Báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2012, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2013; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri; Báo cáo về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2012 ; báo cáo về tình hình biển Đông; Quốc hội nghe Báo cáo về tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2012; dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2013; Báo cáo thẩm tra tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2012; dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2013; Báo cáo công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; Báo cáo công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Báo cáo về công tác thi hành án; Tờ trình về dự thảo Nghị quyết về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn và các Báo cáo thẩm tra; thảo luận về dự án Luật giáo dục quốc phòng-an ninh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì.