Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII. Ngày 21/11/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội thông qua Nghị quyết về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai; biểu quyết thông qua Luật Thủ đô; thảo luận ở hội trường về dự án Luật phòng, chống khủng bố. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì