Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII. Ngày 20/11/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội biểu quyết thông qua: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật luật sư; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật điện lực; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quản lý thuế; Luật dự trữ quốc gia; Luật hợp tác xã (sửa đổi); Luật xuất bản (sửa đổi); thảo luận về dự án Luật khoa học và công nghệ (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì