Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII. Sáng 08/11/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2013; Thảo luận ở hội trường về dự kiến Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2013. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung.