Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII. Ngày 16/11/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về: Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Nghị quyết về việc lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì