Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII. Ngày 25/05/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật giáo dục đại học, Luật công đoàn (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì