Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII. Ngày 31/05/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật dự trữ quốc gia, dự án Luật hợp tác xã (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quản lý thuế, dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật điện lực; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật luật sư và các Báo cáo thẩm tra. Thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật tài nguyên nước (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì