Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII. Ngày 23/05/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Bộ luật lao động (sửa đổi), Luật bảo hiểm tiền gửi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì