Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII. Ngày 21/05/2012 - Quốc hội (2012)
Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe Báo cáo của Chính phủ đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2011; việc triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2012; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Báo cáo thẩm tra; Tờ trình về Đề án tổng thể tái cơ cấu nền kinh tế; Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2010; Tờ trình về Đề án tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội; Tờ trình về bổ sung một số dự án mới sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ giai đoạn 2012-2015; Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội năm 2013 và các Báo cáo thẩm tra. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì