Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII. Ngày 22/05/2012 - Quốc hội (2012)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật phòng, chống rửa tiền. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì.