Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII. Ngày 19/06/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật hợp tác xã (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật luật sư. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung