Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII. Ngày 14/06/2012 - Quốc hội (2012)
Quốc hội họp chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì điều khiển nội dung