Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII. Ngày 08/06/2012 - Quốc hội (2012)
Thảo luận ở hội trường về Đề án tổng thể tái cơ cấu nền kinh tế. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung