Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Ngày 26/10/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội biiểu quyết thông qua Luật cơ yếu; Nghị quyết giám sát chuyên đề về việc thực hiện chính sách, pháp luật về môi trường tại các khu kinh tế, làng nghề; Thông qua Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn. Quốc hội họp phiên bế mạc: Thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIII; thảo luận ở hội trường về các báo cáo về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; công tác thi hành án và công tác đặc xá (kết hợp thảo luận về tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Huỳnh Ngọc Sơn chủ trì điều khiển nội dung