Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Ngày 20/10/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội họp phiên trù bị; Khai mạc kỳ họp; nghe: Báo cáo của Chính phủ về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2011-2015; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2011 và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2012; tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri; tờ trình về kế hoạch sử dụng đất 5 năm giai đoạn 2011-2015 và quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011-2020; tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2011; dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2012; Chương trình mục tiêu quốc gia 5 năm 2011 - 2015; Chương trình sử dụng trái phiếu Chính phủ 5 năm 2011 - 2015 và các Báo cáo thẩm tra.