Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Sáng 21/10/2011 - Quốc hội (2011)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật lưu trữ; Luật đo lường. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.