Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Sáng 26/11/2011 - Quốc hội (2011)
Biểu quyết thông qua Luật cơ yếu; Nghị quyết giám sát chuyên đề về việc thực hiện chính sách, pháp luật về môi trường tại các khu kinh tế, làng nghề; Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn; Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIII. Quốc hội họp phiên bế mạc.