Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Chiều 03/11/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật quảng cáo; dự án Luật giá; dự án Luật giám định tư pháp; dự án Luật xử lý vi phạm hành chính và các Báo cáo thẩm tra. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung