Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Sáng 02/11/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật phổ biến, giáo dục pháp luật; dự án Luật bảo hiểm tiền gửi; dự án Luật tài nguyên nước (sửa đổi); dự án Luật giáo dục đại học; dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIII và các Báo cáo thẩm tra. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung