Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Sáng 25/11/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội họp chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì điều khiển nội dung