Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Ngày 07/11/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về việc thực hiện chính sách, pháp luật về môi trường tại các khu kinh tế, làng nghề. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung.