Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Ngày 22/11/2011 - Quốc hội (2011)
Thảo luận ở hội trường về dự án Bộ luật lao động (sửa đổi), dự án Luật công đoàn (sửa đổi); thông qua Nghị quyết về kế hoạch sử dụng đất 5 năm giai đoạn 2011-2015 và quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011-2020. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì.