Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Ngày 18/11/2011 - Quốc hội (2011)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật giá, dự án Luật xử lý vi phạm hành chính. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì