Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Chiều 01/11/2011 - Quốc hội (2011)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật cơ yếu. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn chủ trì điều khiển nội dung