Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Ngày 17/11/2011 - Quốc hội (2011)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật phổ biến, giáo dục pháp luật.Thảo luận ở hội trường về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIII. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì