Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Sáng 10/11/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2012. Thảo luận ở hội trường về Kế hoạch sử dụng đất 5 năm giai đoạn 2011-2015 và quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011-2020; thực hiện Dự án trồng mới 5 triệu hecta rừng toàn quốc. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung