Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Ngày 11/11/2011 - Quốc hội (2011)
Thông qua Nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2012; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật bảo hiểm tiền gửi; Biểu quyết thông qua Luật lưu trữ, Luật đo lường, Luật khiếu nại, Luật tố cáo. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì