Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Sáng 15/11/2011 - Quốc hội (2011)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật phòng, chống rửa tiền. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì.Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung