Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Ngày 14/11/2011 (2011)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật quảng cáo; Thông qua Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm 2012; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật giáo dục đại học. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì