Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII. Sáng 21/11/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật biển Việt Nam và báo cáo thêm một số vấn đề về tình hình biển Đông; Báo cáo thẩm tra dự án Luật biển Việt Nam; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật giám định tư pháp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung