Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII. Chiều 20/7/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội họp phiên trù bị. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì điều khiển nội dung