Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất,Quốc hội khóa XIII. Chiều 25/7/2011 - Quốc hội (2011)
Báo cáo kết quả thảo luận tại các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự kiến nhân sự bầu Chủ tịch nước; Quốc hội bầu Chủ tịch nước; Chủ tịch nước phát biểu nhậm chức; Chủ tịch nước trình bày Tờ trình giới thiệu danh sách đề cử để Quốc hội bầu Phó Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng điều khiển nội dung.