Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII. Sáng 21/7/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội nghe Chủ tịch Quốc hội khóa XII Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc kỳ họp; Phát biểu của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và một số báo cáo. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì điều khiển nội dung.